KING POWER CHAT TO SHOP สำหรับบริษัทคิงพาวเวอร์หลายคนคงจะรู้จักดีว่าเป็นสินค้าที่ปลอดภาษีแล้วได้มีการเปิดตัวโครงการใหม่เพิ่มให้อีกหลายช่องทางที่เป็นตัวเลือกที่สำคัญในการที่เราจะซื้อสินค้าจากต่างประเทศ โดยปกติแล้วเราจำเป็นจะต้องไปเลือกของช้อปปิ้งที่ต่างประเทศซึ่งโครงการนี้อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้บริโภคสามารถซื้อสินค้าผ่านทางโครงการได้เลยโดยที่คุณไม่ต้องบินไปถึงต่างประเทศในเรื่องการซื้อของ คุณอยู่บ้านคุณก็สามารถรับสินค้าได้เลยจากคิงพาวเวอร์ พร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษมากมายที่คุณจะได้รับด้วยจากคิงพาวเวอร์นั่นเอง

KING POWER CHAT TO SHOP

ต้องยอมรับเลยว่าในช่วงนี้อย่างที่เรารู้กันว่าการแพร่ระบาดของโรคโควิต 19 นั้นจึงทำให้หลายคนไม่ได้ไปต่างประเทศกันเพราะว่ามันมีขั้นตอนที่ยุ่งยากเรื่องมากเหลือเกินการที่มีโครงการนี้เกิดขึ้นมาจะทำให้เราสะดวกสบายโดยที่เราไม่ต้องบินไปด้วยปลอดภัยตัวเองและต้องยอมรับเลยว่าเปลี่ยนแปลงในการใช้ชีวิตของใครหลายคนเลยในรูปแบบของการช้อปปิ้งใหม่ที่คุณสามารถนั่งรออยู่ที่บ้านได้เลือกซื้อของที่ต่างประเทศโดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรยุ่งยากเป็นโครงการที่อำนวยความสะดวกต่อผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการบริการช็อปง่ายบริการรวดเร็วทันใจซึ่งต้องยอมรับเลยว่ามีผู้สนใจเป็นจำนวนมากก็สามารถโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากคิงพาวเวอร์ได้เลย

เพิ่มศักยภาพในการบริการ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นบริษัทที่ยักษ์ใหญ่อำนวยความสะดวก เป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถืออย่างมากเลยในประเทศไทยแน่นอนว่าคุณจะได้รับความบริการจาก Service Beyond Expectation แบบมีประสิทธิภาพที่ดีเพื่อเป็นช่องทางให้คุณสามารถซื้อสินค้าจาก King Power ได้อย่างง่ายดายโดยที่คุณไม่ต้องเดินทางไปถึงต่างประเทศสามารถช้อปปิ้งได้อย่างอิสระ แค่คุณอยู่บ้านคุณก็สามารถช้อปปิ้งสินค้าได้มากมาย ตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้งของแบรนด์ต่างประเทศมากเลยไม่ต้องห่วงในเรื่องของการจัดส่งสินค้าจะถึงคุณภายใน 7 วันสำหรับขั้นคนไหนที่กำลังอยากจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนั้นก็สามารถสอบถามในช่วงเวลาที่ทำการตั้งแต่เวลา 9:00 น ถึง 21:00 น

Personalised Marketing

Personalised Marketing เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สร้างโอกาสให้กับคุณให้ลูกค้านั้นเข้าถึงได้อย่างง่ายดายที่สามารถทำการตลาดได้ด้วยระบบนี้จะทำให้คุณสามารถรู้เลยว่าลูกค้านั้นต้องการรายละเอียดอย่างไรสำหรับท่านที่เป็นสมาชิกอยู่นั้นบอกได้เลยว่าสามารถใช้บริการนี้ได้เพื่อเพิ่มฐานข้อมูลให้แก่ลูกค้าเองแล้วก็ King Power นั้นก็จะมีข้อมูลของคนส่วนใหญ่ที่จะนิยมใช้กันเหมือนเป็นฐานข้อมูลเพื่อความแม่นยำในการเข้าถึงความต้องการของลูกค้ามากขึ้น แล้วต้องยอมรับเลยว่าในช่วงเดือนที่ผ่านมาสินค้าที่ยอดนิยมที่คนสั่งซื้อมากที่สุดเลยก็คือน้ำหอมและรองลงมาก็เครื่องสำอางเป็นสินค้ายอดนิยมที่คิงพาวเวอร์นั้นจัดให้สำหรับท่านที่ลงทะเบียนไว้ก็จะได้รับโปรโมชั่นมากมาย